Them # 6 [END]

เรื่องราวของวงดนตรีวงหนึ่งจะมีมากหรือเปล่านั้นขึ้นอยู่กับความสนใจของแต่ละคนที่มีไม่เท่ากัน บางคนแค่ได้รู้จักและฟังเพลงของวงก็พอใจ บางคนต้องรู้ลึกไปถึงข้างใน แก่นแท้ และที่มา บางคนอยากรู้ว่าเมื่อเช้าคุณกินข้าวราคามื้อละเท่าไหร่ ดื่มเบียร์ราคาถูกหรือไวน์ระดับรัฐมนตรีกระดิกตีนบนเครื่องบินจากงบภาษีประชาชนไปหรือเปล่า

แฟนซีนคือการทำตามใจผู้เขียนไม่อิงผู้อ่านมากนัก บรรณาธิการบางคนว่าไว้อย่างนั้น และเชื่อในแนวคิดที่ว่าอะไรที่เหมือนกันก็จะไหลมารวมกันเองโดยไม่ต้องไปง้อคนอ่าน

ความชื่นชอบใน King Diamond เหมือนๆ กันก็ให้เกิด ‘THEM’ รวมถึงงานเขียนชิ้นนี้ที่กำลังกินเนื้อที่หน้ากระดาษไปไกล

ขออนุญาตตัดจบอย่างไม่อายเหมือนนายกรัฐมนตรีประเทศนี้ที่ประกาศอะไรไปก็ได้แล้วค่อยมาแก้ต่างในวันถัดไปว่าไม่ได้พูด – SHIT

แต่ก่อนจากกันในบทนี้ ขอสรุปสิ่งที่ผู้อ่านควรรู้ไว้เสียหน่อย

หากท่านอยากรู้จักกับ ‘THEM’ ในเรื่องราวที่มากกว่านี้สามารถส่งข้อความไปทางเฟสบุ๊คของวงได้ที่ facebook.com/thembandofficial พวกเขาตอบบทสนทนาอย่างเป็นกันเอง และผู้ดูแลแฟนเพจยินดีบอกช่องทางต่อไปหากคุณคิดอยากจะเอ็กซ์คลูซีฟบางเรื่องราวกับสมาชิกคนไหน

33271182281_decb1832e1_o

‘THEM’ มีผลงานที่เป็นรูปธรรม นับจากวันประกาศตั้งต้นเป็นตัวเป็นตนออกมาดังนี้ กุมภาพันธ์ 2016 อีพี Fear Them บรรจุ 3 เพลง และทั้ง 3 เพลงนั้นบรรจุไว้ในอัลบั้มเต็ม Sweet Hollow จัดจำหน่ายเมื่อกันยายน 2016 โดยสังกัด Empire Records หากคิดว่างานอีพีแค่ 3 เพลงอาจไม่คุ้มสามารถมองข้ามไปสนับสนุนอัลบั้มเต็มก็ไม่มีใครว่า แต่งานอีพีนั้นมีลายเซ็นต์สมาชิกทุกคนในวงประทับไว้บนปกหน้าและหลัง

ธันวาคม 2016 ผลงาน Sweet Hollow ได้รับการผลิตในรูปแบบแผ่นเสียง มีทั้งแผ่นดำ แผ่นน้ำเงิน และแผ่นขาวให้เลือกสะสม กุมภาพันธ์ 2017 สังกัด Spiritual Beast ประเทศญี่ปุ่น ผลิตซ้ำ Sweet Hallow ในเวอร์ชั่นซีดีสไตล์ดินแดนอาทิตย์อุทัย มีโอบิ และเพลงเพิ่มในเวอร์ชั่นแจแปนนิสเฮฟวี่เมทัล บรรจุ 15 เพลง (เดิม 12 เพลง)

ขึ้นปกนิตยสาร Thunder Steel ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ได้รับการคัดเลือกจากคอลัมน์ลิสต์คนหนึ่งของนิตยสาร Rock Hard (อิตาลี) ให้ Sweet Hallow เป็น 1 ใน 10 อัลบั้มยอมเยี่ยมประจำปี 2016 – คร่าวๆ ก็คงจะเท่านี้

เรื่องราวในหน้านี้อาจจบลงเพียงเท่านี้ แต่เรื่องราวของทางวงยังไม่จบ ‘เคลาส์เคอนิก เคเค ฟอสเซอร์’ ได้ยืนยันกับบรรณาธิการมาแล้วว่าพวกเขากำลังลงมือทำผลงานอัลบั้มชุดใหม่ มีกำหนดวางจำหน่ายปีหน้า และกำนัลสุดท้ายที่ขอมอบให้ คือ บทสัมภาษณ์ ‘เคเค’ ขนาดสั้นเป็นการส่งท้ายในบรรทัดต่อไป

ติดตามอ่านได้ใน Zombie Attack Zine ฉบับที่ 7

อ่านเรื่องราวของ THEM ทุกตอน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: