Skull Fist # 6

พฤษภาคม 2013 Zach Slaughter ฟรอนต์แมนผู้บ้าการเล่นสเก็ตบอร์ดประสบอุบัติเหตุจากการพยายมสไลด์สเก็ตบอร์ดของเขาลงราวบันได

SKULL FIST Zach Slaughter breaking neck skateboarding คลิปวีดีโอของช่อง SkullFistOfficial บน youtube เผยภาพน่าหวาดเสียวนั้นก่อนปิดท้ายด้วยรอยยิ้มของชายหนุ่มที่ดูเหมือนจะยังไม่เข็ด

เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ Zach ต้องพักฟื้นถึง 2 เดือน เพราะกะโหลกศรีษะร้าว กระดูกแก้มหัก กระดูกคิ้วแตก รวมถึงซี่โครงและกระดูกคอที่ร้าว

หลังจากหายป่วยเขาออกทัวร์ และยังเล่นสเก็ตบอร์ดจนมาถึงทุกวันนี้

ปลายเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2015 หน้าเฟสบุ๊คของ Skull Fist เงียบ… ไร้เรื่องราวและคำบอกเล่าใดๆ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นทางวงประกาศไว้ว่า “เตรียมพบการทัวร์ครั้งใหม่ของพวกเรา” ความเงียบที่ว่าดำเนินไปถึงต้นเดือนตุลาคมปีเดียวกัน ความเคลื่อนไหวกับมาอีกครั้ง

Zach Slaughter ได้ออกจากวงไปด้วยเหตุผลส่วนตัว ในที่กลับมาเขาบอกไม่อยากจะพูดเรื่องนี้อีก มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่สร้างความอกสั่นขวัญหายแก่แฟนเพลง แต่ก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราอาจหลงลืมกันไปบ้าง และนั่นล่ะ เราจะไม่พูดเรื่องนี้กันอีก

ต้นปี 2016 เราเห็นข่าวการทัวร์ของ Skull Fist ค่อนข้างน้อย ก่อนจะมีข่าวการทัวร์เอเชีย 6 โชว์ในเดือนกรกฎาคม ทัวร์ยุโรป 28 โชว์ตลอดทั้งเดือนกันยายน ร่วมกับ Sucidal Angels และ Evil Invaders และปิดท้ายด้วยการทัวร์เม็กซิโกร่วมกับ Night Demon ในเดือนพฤศจิกายนอีก 4 โชว์

Zach Slaughter ป่วยเป็นก้อนซีสต์ที่เส้นเสียง อันเนื่องมาจากการดื่มและสูบอย่างหนัก และยังไม่วอร์มเสียงก่อนขึ้นโชว์ เขาเพิ่งไปผ่าตัดและยังไม่สามารถใช้เสียงที่สูงในการร้องเพลงของวงได้ ผลนั้นยังดำเนินมาถึงปัจจุบันและทางวงได้ประกาศออกมาว่าในการทัวร์เอเชียเดือนกรกฎาคมนี้จะมี Brian Stephenson (Aggressor) มารับหน้าที่แทนไปพลางๆ ก่อน ส่วน Zach นั้นรับหน้าที่ในการเล่นกีตาร์เพียงอย่างเดียว

ช่วงเวลาของการเป็นสมาชิก Skull Fist เกิดเหตุการณ์ขึ้นมากมายกับ Zach Slaughter ในฐานะผู้นำ ผู้ก่อตั้ง นักร้อง ผู้คิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ กับวง เขาเป็นดังสัญลักษณ์ของวง ถ้าไม่มีเขาคงนึกไม่ออก Skull Fist จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร สวยเซ็กซี่แบบ Alison Thunderland อย่างนั้นหรือ ? คงต้องติดตามกันต่อไป

to be continued…

27492845123_18117dc3e0_o

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: